MAZDA CX8 CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU TẠI VIỆT NAM

MAZDA CX8 CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU TẠI VIỆT NAM

Mazda Cx8 – Một phiên bản của Cx9

Vào ngày 22 tháng 06 năm 2019 vừa qua, THACO đã chính thức trình làng dòng xe Mazda Cx8 tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản là Deluxe, Luxury và Premium với nhiều công nghệ tiên tiến lần đầu được trang bị trên dòng xe Mazda tại Việt Nam.

Theo như thông tin từ Thaco, quý khách hàng mua xe trong đợt đầu tiên sẽ được mức giá ưu đãi lần lượt là 1,199 tỷ cho phiên bản Luxry, 1,349 tỷ cho phiên bản Premium 2 WD, và 1,399 tỷ đối với phiên bản Premium AWD.

Mazda Cx8 chính là một phiên bản của Cx9 tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này được Mazda Nhật Bản phát triển dựa trên khung gầm của Mazda Cx9, được thiết kế và tinh chỉnh cho phù hợp với thị trường Nhật Bản và Việt Nam, cũng như những nước châu Á khác, nhưng vẫn mang đến sự rộng rãi, tinh tế cho khách hàng.

Với việc sử dụng khung gầm cấu trúc mới, gia tăng việc sử dụng thép cường lực, siêu cứng, siêu nhẹ, Mazda đã giảm được trọng lượng của Cx8 xuống. Cùng với động cơ Sky activ thế hệ mới nhỏ gọn, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm, một cảm giác lái vô cùng linh hoạt, uyển chuyển.

Nếu như phiên bản Luxury phù hợp với đối tượng Khách hàng thích kiểu dáng mới mẻ, hiện đại, chú trọng sự tiện nghi thì phiên bản Premium hướng đến khách hàng đam mê công nghệ, thích trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, cùng các tính năng an toàn cao cấp của gói công nghê I-activ sense.

Với ngôn ngữ thiết kế KODO – linh hồn của sự chuyển động, không gian nội thất tinh tế, công nghệ an toàn đỉnh cao, Mazda Cx8 hứa hẹn trở thành dòng xe SUV bán chạy nhất Việt Nam trong thời gian tới.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

https://789bethv.com/ thabet casino https://170.64.240.222/
Close Menu
0908 360 146
0908 360 146
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD

Báo Giá Nhanh

Vui lòng điền vào form dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn

    Xe bạn quan tâm

    Báo Giá Nhanh

      Xe bạn quan tâm