LÃI SUẤT VAY MUA XE NEW MAZDA CX-5 2019 TRẢ GÓP LÀ BAO NHIÊU?

LÃI SUẤT VAY MUA XE NEW MAZDA CX-5 2019 TRẢ GÓP LÀ BAO NHIÊU?

Không ít khách Việt mong muốn sở hữu Mazda CX-5 – mẫu crossover bán chạy nhất thị trường nhưng chưa có điều kiện tài chính. Do đó, phương án tốt nhất hiện nay là vay mua xe Mazda CX-5 trả góp. Hãy cùng SaigonMazda.vn tìm hiểu lãi suất vay mua xe Mazda CX-5 2019 trả góp hấp dẫn nhất tháng 10/2019.

Việc vay mua Mazda CX-5 trả góp không chỉ giúp bạn giải quyết nhu cầu đi lại của cá nhân ngay lập tức mà còn có một kế hoạch rõ ràng phân bổ nguồn lực tài chính hoặc để ra một khoản tiền cho việc đầu tư và mang lại lợi nhuận cao hơn.

1. Giá xe Mazda CX5 hiện tại là bao nhiêu?

PHIÊN BẢN GIÁ XE
NEW MAZDA CX5 2.0 DELUXE 899 TRIỆU ĐỒNG
NEW MAZDA CX5 2.0 LUXURY 949 TRIỆU ĐỒNG
NEW MAZDA CX5 2.0 PREMIUM 989 TRIỆU ĐỒNG
NEW MAZDA CX5 2.5 SIGNATURE PREMIUM 2WD 1069 TRIỆU ĐỒNG
NEW MAZDA CX5 2.5 SIGNATURE PREMIUM AWD 1149 TRIỆU ĐỒNG

 

Video đánh giá xe Mazda CX-5 2019 thế hệ 6.5

2. Có nên mua xe Mazda CX5 trả góp?

Mua xe Mazda trả góp có thể thấy đang là một sự lựa chọn mới với khá nhiều khách hàng hiện nay bởi không phải bất cứ ai cũng có sẵn một khoản tiền khá lớn để có thể mua trả thẳng ngay lập tức. Với hình thức vay mua xe này, khách hàng sẽ chỉ phải trả một khoản tiền trước nhất định từ 10-30% giá trị của chiếc xe trong khi đó số tiền còn lại sẽ phải thanh toán trong thời gian dài hạn hơn.

Tuy nhiên, việc mua xe Mazda trả góp cũng là một vấn đề nên cân nhắc kĩ càng bởi việc mua xe trả góp tất nhiên sẽ có lãi suất trả góp được tính theo tháng hoặc theo năm. Đây là một số tiền mà khách hàng cần phải cân đối với thu nhập hiện tại để có thể lựa chọn các phiên bản xe cho phù hợp với nhu cầu đi lại và khả năng tài chính cá nhân.

Nếu mua xe Mazda CX-5 2.0 DELUXE với giá khởi điểm từ 899 triệu đồng và lựa chọn mức trả trước 30% thì khách hàng sẽ phải trả trước một khoản tiền là 270. triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng cần chuẩn bị một khoản tiền dành cho chi phí lăn bánh để xe có thể lăn bánh trên đường sau khi rời đại lý.

3. Thủ tục mua xe Mazda CX-5 trả góp

Các cá nhân để có thể mua xe Mazda CX5 trả góp phải có thu nhập ổn định và chứng minh được nguồn thu nhập đó một cách hợp pháp. Đồng thời các giấy tờ cần chuẩn bị khi vay mua xe Mazda CX5 trả góp bao gồm:

 • Bản sao giấy chứng minh thư, hộ khẩu của người vay và vợ/ chồng.
 • Bản sao giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, các chứng từ có giá khác.
 • Bản sao giấy đăng kí kết hôn đối với khách hàng đã có gia đình.
 • Bản sao giấy chứng nhận độc thân đối với khách hàng chưa lập gia đình.
 • Hợp đồng mua ô tô ( bản gốc), phiếu thu tiền đặt cọc mua bán xe ( bản gốc)

4. Lãi suất vay mua xe xe Mazda CX-5 trả góp hiện nay

Dựa theo bảng thống kê trên, ngân hàng Shinhanbank có thể vay lên đến 80% giá trị của chiếc xe nếu có tài sản đảm bảo và với lãi suất ưu đãi chỉ 7,69% cho năm đầu, lãi suất sau ưu đãi là 9,5%.

Với gói vay từ ngân hàng PVcombank, khách hàng có thể vay lên đến 80% tổng giá trị của chiếc xe và được áp dụng mức lãi suất 8.99% cho năm đầu, lãi suất sau ưu đãi là 12%

Nắm chắc được những thông tin về thủ tục và lãi suất vay mua xe Mazda CX-5 trả góp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc xế ưng mong muốn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn nào, khách hàng có thể đăng ký tại đây để được hỗ trợ nhanh nhất!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

https://789bethv.com/ thabet casino https://170.64.240.222/
Close Menu
0908 360 146
0908 360 146
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD

Báo Giá Nhanh

Vui lòng điền vào form dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn

  Xe bạn quan tâm

  Báo Giá Nhanh

   Xe bạn quan tâm